CÔNG TY TNHH LD JAPAN VIỆT NAM

Công Ty TNHH LD JAPAN VIỆT NAM là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm đồ nhựa gia dụng và công nghiệp, được thành lập vào ngày 27/09/2017.

LD JAPAN chuyên cung cấp vỏ thùng sơn, thiết kế và in gia công vỏ thùng sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Với các trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty là: Quy trình sản xuất khép kín, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một công ty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng khâu sản xuất.

Với phương châm hợp tác để cùng thành công và định hướng liên tục cải tiến, chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suất thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VÀ NHẬN BÁO GIÁ: HOTLINE 0943.268.333/0246.292.5918