Thấu hiểu xu hướng luôn thay đổi từng ngày để đáp ứng thị hiếu của thị trường. LD JAPAN tự hào khi được hợp tác và đáp ứng được yêu cầu cũng như kỳ vọng qua từng dự án thiết kế vỏ thùng sơn của các thương hiệu lớn. Công ty TNHH LD JAPAN nhận thiết kế vỏ thùng sơn và thiết kế theo ý tưởng của Khách hàng. Ngoài ra, nhà máy cũng nhận lên market theo đúng ý tưởng, đề xuất của từng khách hàng cụ thể.
Giữa muôn vàn sự lựa chọn, một sản phẩm với thiết kế đơn điệu lỗi thời sẽ dễ dàng bị bỏ qua. Không chỉ là một thiết kế với màu sắc sống động bắt mắt hay đơn giản tinh tế là sẽ thu hút được khách hàng, mà một thiết kế bao bì sản phẩm phải đáp ứng được kỳ vọng, mong muốn từ phía người dùng thì sẽ có tính thuyết phục cao hơn. LD JAPAN là công ty chuyên sản xuất, in ấn và thiết kế bao bì vỏ thùng sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thấu hiểu xu hướng luôn thay đổi từng ngày để đáp ứng thị hiếu của thị trường. Chúng tôi tự hào khi được hợp tác và đáp ứng được yêu cầu cũng như kỳ vọng qua từng dự án của các thương hiệu lớn.

1 – XÁC ĐỊNH NHU CẦU
Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu kỳ vọng của mình. LD JAPAN sẽ tiến hành kháo sát và nghiên cứu Doanh nghiệp, thị trường và khách hàng mục tiêu.

2 – TƯ VẤN VÀ LẬP KẾ HOẠCH
Tư vấn dựa trên yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp và nghiên cứu thị trường, LD JAPAN sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp, đảm bảo tính hiệu quả. Đồng thời đề xuất báo giá và thời gian triển khai dự án.

3 – THỰC HIỆN CÔNG VIỆC THEO TIẾN ĐỘ
LD JAPAN tiến hành thiết kế các phương án và lựa chọn ra những mẫu phù hợp ưng ý nhất để gửi tới khách hàng đánh giá lựa chọn ra những mẫu phù hợp, ưng ý nhất

4 – GỬI PHƯƠNG ÁN, TRAO ĐỔI, PHẢN HỒI
Để công việc tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ, quý khách vui lòng phản hồi về các bản mẫu đã gửi của chúng tôi trong thời gian 3 ngày và không quá 15 ngày làm việc.

5 – DUYỆT THIẾT KẾ HOÀN CHỈNH
Sau khi bản thiết kế demo được lựa chọn, S’Pencil Branding tiến hành thiết kế và hoàn thiện sản phẩm phiên bản cuối cùng cũng là ưng ý nhất của dự án. Quý khách vui vòng thanh toán cho chúng tôi chi phí còn lại của dự án sau không quá 3 ngày để nhận toàn bộ file gốc.

6 – IN ẤN – SẢN XUẤT
LD JAPAN luôn đánh giá cao công đoạn in ấn sản xuất, bởi vậy những mẫu thiết kế sẽ đẹp đúng ý đồ thiết kế nhất. Dịch vụ in ấn – sản xuất của LD JAPAN sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chuẩn màu và hoàn hảo nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VÀ NHẬN BÁO GIÁ: HOTLINE 0943.268.333 / 0246.292.5918